loading...


Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn!

Người mẫu Lilly Nguyễn chia sẻ về tính cách bản thân nhiều lần bị đánh giá là thô lỗ, đồng thời làm rõ về mối quan hệ của cô với Phạm Hương và Mai Ngô ở hiện tại.

Lilly Nguyễn là gương mặt người mẫu được đánh giá khá cao tại chương trình “The Face Vietnam” mùa đầu tiên, khi về với đội Hà Hồ. Với kinh nghiệm trong nghề mẫu từ năm 16 tuổi cùng với cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế đã mang đến cho cô nhiều lợi thế khi trở về Việt Nam hoạt động. Và điều này cùng dần hình thành nên cá tính mạnh mẽ, độc lập, đi kèm phát ngôn thẳng thắn, đôi lúc khiến người nghe cảm thấy “sốc”.

Hiện tại, Lilly Nguyễn còn lên kế hoạch phát triển ở lĩnh vực ca hát, đây cũng là mục đích chính khi cô quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Hình ảnh một nghệ sĩ phá cách, liều lĩnh là định hướng mà người mẫu tuổi 23 muốn xây dựng trong thời gian tới.

Lý do chị muốn trở về Việt Nam sau một thời gian hoạt động nghề mẫu ở nước ngoài?

Tôi sống cùng gia đình từ bé ở Canada. Đến năm 16 tuổi thì bắt đầu nghề mẫu. Hai năm mấy trở lại đây, có một dịp Tết ba mẹ bảo là năm nay về Việt Nam nhé. Thế là khi về rồi lại cảm thấy thích cuộc sống ở đây, muốn xem mình sẽ làm được những công việc gì khi ở Việt Nam nên quyết đinh sắp xếp định cư. Tính tôi thích là làm, không ai thay đổi được suy nghĩ.

Sau khi bước ra khỏi The Face, cuộc sống, công việc của chị thay đổi gì so với trước đây?

Sau The Face, tôi bận hơn rất nhiều. Tôi phải đi làm nhiều hơn và đôi lúc còn không có thời gian để ăn. Nhưng tôi thấy đấy là một điều tốt vì mình có cơ hội được nhiều người biết tới hơn. Tôi rất thích làm việc, mặc dù có thể là rất là mệt nhưng mà sau đó nhìn lại, ít nhất tôi cảm giác như là mình không bị phí đi một ngày.

Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 2.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 3.

Phải dừng lại quá sớm ở The Face, chị tiếc nuối thế nào?

Bản thân tôi thì đương nhiên buồn rồi, vì khi tham gia thi tôi không có muốn bị dừng lại quá sớm như vậy. Nhất là khi tôi thấy là mình còn có làm tốt hơn nữa. Nhưng chắc ông trời đã sắp đặt cho tôi hết rồi. Đôi lúc là vì tôi bị loại sớm nhưng mà nhiều người lại tiếc cho tôi và người ta mới chú ý tới tôi nhiều hơn. Có khi là tôi ở lại lâu nhưng mà chưa chắc gì tôi được nhiều người ủng hộ như hôm nay.

Trong cuộc thi, Lilly từng phát biểu “bật” lại cách hướng dẫn của huấn luyện viên Phạm Hương. Điều này ảnh hưởng thế nào đến mối quan hệ của cả hai?

Thực sự là câu nói đó đã bị cắt hết rồi. Lúc đó, tôi nhớ câu trả lời của mình là: “Chị Phạm Hương nói là không nhìn được xuống nhưng mà chị vẫn nhìn được xuống vài lần thì tụi tôi cũng nghĩ là mình được nhìn xuống vài lần như thế”, chứ không phải là ngắn gọn như vậy, nên mới bị khán giả hiểu lầm rất nhiều.

Còn việc mối quan hệ có bị ảnh hưởng hay không thì tôi nghĩ ai cũng toàn là người lớn hết rồi, đều hiểu là chương trình phải cắt ghép sao cho vừa thời lượng. Sau The Face, tôi và chị Hương có làm việc với nhau, hai chị em vẫn nói chuyện rất bình thường và không có cái gì gọi là ghét nhau như khán giả vẫn nghĩ.

Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 4.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 5.

Mai Ngô – một thí sinh của The Face được đánh giá là có cá tính và phát ngôn mạnh mẽ không kém Lilly Nguyễn. Chị nghĩ sao?

Thực sự thì lúc trước tôi hoàn toàn không thích Mai đâu. Mới gặp thì nghĩ là chảnh chọe và có phần hơi ngông, chắc là chơi không được rồi. Nhưng mà sau The Face thì cả hai lại có nhiều sự kiện, dự án làm cùng với nhau, thì mới biết được thực sự thì cô gái này không phải như mọi người nghĩ và có một chút gì đó giống với mình.

Tôi cũng không biết tại sao mà Mai lại phải chịu nhiều sự công kích trong phát ngôn của mình. Đôi lúc tôi nghĩ, với tính cách thẳng thắn và bất cần, nếu mình rành tiếng Việt thì có thể cũng sẽ chịu nhiều sự đánh giá của dư luận giống như cô ấy. Tôi nghĩ là ở trên truyền hình thì Mai có thể nhìn giống một người rất là khó gần, rất là dễ bị ghét. Nhưng mà ở ngoài thì cô này rất là vui tính, dễ gần gũi và… điên khùng. Trên đời này chỉ có một Mai Ngô thôi, không có Mai Ngô thứ hai.

Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 6.

Từng hoạt động trong nghề mẫu ở thị trường quốc tế, nhưng tận bây giờ tên tuổi mới được biết đến trong nước. Chị dự định phát triển đường hướng của mình như thế nào?

Tôi không nghĩ nhiều về việc sẽ phát triển như thế nào, vì đôi lúc có những cái mình muốn nhưng chưa chắc sẽ được. Giống như lúc mới về nước, thực sự tôi không phải là về để làm người mẫu, mà định đi theo hướng ca sĩ. Nhưng hình như vẫn chưa có cái duyên về lĩnh vực âm nhạc, xong rồi tự nhiên có cơ hội đi thi The Face.

Ông trời đã sắp đặt cho tôi một con đường đi rồi thì cứ từ từ đi theo con đường đó, mọi thứ sẽ tự nhiên xảy ra, chứ tôi không muốn suy nghĩ quá nhiều. Vì suy nghĩ nhiều thì chưa chắc nó sẽ xảy ra, cứ bình thường và cứ tiếp tục với cuộc sống xem sẽ như thế nào.

Khán giả chưa có cái nhìn cởi mở với chân dài đi hát. Chị nghĩ sao về việc này?

Thực sự là ca sĩ hay người mẫu nó có nhiều loại lắm. Ví dụ có nhiều người bảo là người mẫu thì phải ốm, thì bắt buộc phải đi catwalk tốt, nhưng thực sự không phải là như vậy. Ca sĩ cũng vậy, mỗi người đều có những hướng đi khác nhau. Tôi không nghĩ là vì tôi chân dài mà tôi không thể đi hát. Tôi quan điểm đơn giản là: “Thích cái gì cứ làm, chẳng cần phải sợ, vì cuộc sống cũng chỉ có một thôi. Người ta muốn nói cái gì thì người ta nói, tôi không quan tâm”.

Định hướng về âm nhạc sắp tới của chị như thế nào ?

Tôi cũng muốn làm nhiều thứ lắm nhưng mà những cái đó thì cũng chưa muốn nói ra vì chỉ đang có suy nghĩ thôi, chưa thành hình được. Nói chung là tôi nghĩ là cũng sẽ có cái gì đó vui vui trong vòng năm sau, thử xem tôi có thể làm được những gì, fans và mọi người sẽ nghĩ gì.

Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 7.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 8.

Cách nói chuyện thẳng tính của chị khiến nhiều người đánh giá là thô lỗ, dễ gây mất lòng. Chị nghĩ sao?

Tôi nghĩ là chuyện mà có người ghét, có người không thích là quá bình thường. Trên đời này không có ai mà được tất cả mọi người đều thích. Đúng là tôi thẳng tính thật, cũng có thể là thô lỗ, nhưng mà đấy là tính cách của tôi và không bao giờ nghĩ là tôi phải thay đổi tính cách để mọi người có thể thích mình. Tôi chỉ mong những người thích tôi thật sự sẽ hiểu được cá tính của tôi và chấp nhận được cái sự thẳng tính đó. Nói chung là tôi như thế nào thì vẫn sẽ như vậy, miễn không ảnh hưởng đến ai thì thôi.

Từng hoạt động trong làng giải trí của nước ngoài, chị thấy có khác gì so với môi trường showbiz Việt?

Khi tôi làm người mẫu ở nước ngoài thì nó không có dính nhiều đến showbiz như bên này đâu. Cuộc sống của mình rất là bình thường, mỗi ngày đi làm, xong rồi đi chơi với bạn bè, ngày hôm sau đi làm tiếp. Đôi lúc người ta nhận ra tôi là từ những bức hình tôi làm đại diện cho các thương hiệu, chứ không bận tâm tôi có phải người của showbiz hay không.

Còn showbiz Việt, tôi thấy rất là phức tạp, đôi lúc mình cũng phải sợ. Bên kia thì có sao nói vậy, nhưng bên này thì có trường hợ người ta ở trước mặt tôi khen hoặc hứa hẹn rất nhiều nhưng mà cuối cùng chẳng làm được gì, hoặc là ngược lại còn đi nói xấu mình, hại mình. Nói chung khi về nước làm, tôi phải suy nghĩ gấp 10 lần, đôi lúc cảm thấy là rất mệt. Ở Việt Nam, để nổi tiếng tôi nghĩ là không khó, nhưng mà để giữ được cái đó lại là điều không dễ.

Với tính cách thẳng thắn, khi biết rõ có người hãm hại mình, chị sẽ giải quyết thế nào?

Đôi lúc bực mình, tôi sẽ chửi thẳng luôn, xong rồi coi như người đó không còn sống trên cuộc đời này nữa. Còn nếu người đó lại không quá thân với tôi, chỉ là trên công việc hay là chỉ là một người tôi từng gặp vài lần thôi, tôi càng không quan tâm và coi như người đó đã chết rồi. Tôi không muốn nhớ tới những chuyện mà không đáng để nhớ.

Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 9.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 10.

Được đánh giá khuôn mặt đẹp, thần thái ấn tượng nhưng mà vóc dáng khá thô ở phần chân. Chị cảm thấy thế nào?

Tôi không cảm thấy tự ti hay lo lắng gì hết. Từ nhỏ là tôi đã bị đùi to rồi chứ không phải là mới đây, cái đó kêu là cơ địa, ai trong gia đình tôi cũng bị cả. Tôi không bao giờ nghĩ là tôi phải thay đổi khuyết điểm của mình mà còn nghĩ nhờ có nó mà tôi mới đặc biệt lên.

Quan điểm của chị về việc phẫu thuật thẩm mỹ ra sao?

Tôi nghĩ đối với những người quá tự ti về ngoại hình thì việc họ có tiền và muốn đi sửa gì đó trên gương mặt thì cứ làm. Nhưng tất nhiên cũng nên cân nhắc, đừng lạm dụng nhiều. Có những người sửa xong đã đẹp rồi lại muốn cứ đi làm cái khác nữa, đến khi không còn được đẹp như cái lúc chưa làm thì tôi thấy hơi bị uổng. Nói chung là tiền của ai bỏ ra thì họ muốn làm gì thì làm, vì trên đời này không có ai hoàn hảo hết.

Nếu như sau này tôi lớn tuổi hơn và có những cái gì đó cần khắc phục như là nếp nhăn hay mặt xệ chẳng hạn, có thể tôi sẽ can thiệp tiêm cái này, cái nọ để xóa nó đi. Còn hiện tại tôi chưa nghĩ là mình muốn làm gì trên người cả.

Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 11.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 12.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 13.
Cả con gái cũng mê mẩn khi xem những khoảnh khắc vô cùng gợi cảm của Lilly Nguyễn! - Ảnh 14.
Theo Kênh 14

Hình Ảnh Liên Quan:

loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *